BÁN ĐẤT THANH HOÁ

KÝ GỬI NHÀ ĐẤT THANH HOÁ

Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Chi phí thấp

DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT THANH HOÁ

Công ty TNHH Truyền Thông và Bất Động Sản Thanh Hóa là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi toàn quốc mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Chúng tôi đã phát triển dịch vụ ký gửi nhà đất  Thanh Hoá để giúp người bán đất nhà đất tiếp cận khách hàng một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

Chúng tôi cam kết “Không kê giá bán – Mua bán Chính Chủ – Pháp lý hoàn thiện”.

QUY TRÌNH KÝ GỬI

BƯỚC 1: Khách hàng cung cấp thông tin BĐS vào form bên cạnh.

BƯỚC 2: Tiếp nhận yêu cầu ký gửi bất động sản và báo giá dịch vụ. Ký hợp đồng môi giới dựa trên thỏa thuận.

BƯỚC 3: Tìm kiếm, dẫn khách & chốt giá với khách hàng:

BƯỚC 4: Thực hiện các thủ tục cọc, giao dịch & nhận Hoa Hồng. 

BƯỚC 5: Tiếp tục hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn trong việc làm sổ, sang tên

THÔNG TIN VỀ NHÀ ĐẤT KÝ GỬI

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ
KÝ GỬI NHÀ ĐẤT THANH HOÁ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Ký gửi nhà đất Thanh Hoá của chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm “Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Chi phí thấp”

Ký Gửi Nhà đất Thanh Hoá 2

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền

Ký Gửi Nhà đất Thanh Hoá 3

BẢO MẬT THÔNG TIN 

Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

Nhàký Gửi Nhà đất Thanh Hoá 4

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục…

Webpký Gửi Nhà đất Thanh Hoá 5

HIỆU QUẢ MONG ĐỢI

“Có khách hàng đồng ý MUA rồi ah!, tôi chỉ mới ký gửi được có 7 ngày?” là câu nói của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ ký gửi trong 30 ngày của chúng tôi.

HỢP ĐỒNG KÝ GỬI NHÀ ĐẤT THANH HOÁ

– Hợp đồng ký gửi nhà đất Thanh Hoá đóng vai trò như một cầu nối quan trọng, giúp cho hoạt động mua bán diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Sau khi nhận được các giấy tờ cũng như tiếp nhận thông tin từ người có nhu cầu ký gửi, bên nhận ký gửi bất động sản sẽ tiến hành xem xét, tư vấn và thỏa thuận hợp đồng ký gửi nhà đất.

– Người có nhu cầu ký gửi nhà đất Thanh Hoá cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hợp pháp

– Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng ký gửi nhà đất, cả khách hàng lẫn bên nhận ký gửi cần kiểm tra toàn bộ thông tin trong hợp đồng và tính hợp pháp của các giấy tờ kèm theo. Nếu chấp thuận thỏa thuận các điều khoản, hai bên ký và ghi rõ họ tên, mỗi bên giữ 01 bản hợp đồng này.

VĂN BẢN LIÊN QUAN BẤT ĐỘNG SẢN